NHỮNG LƯU Ý VỀ MÁY ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Máy trị mồ hôi Liplop được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn và chất lượng sử dụng. Do đó, thiết bị này được nhiều bệnh nhân hyperhidrosis sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy  hiệu quả và chú ý đến các chỉ định trong khi sử dụng máy dẫn đến không đạt được kết quả điều trị như mong muốn. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng và những thứ cần phải có nếu muốn sở hữu một chiếc máy trị mồ hôi nách nhé.

Cách sử dụng máy mồ hôi Liplop để đạt hiệu quả tốt nhất: 

Máy điều trị mồ hôi Liplop

Máy mồ hôi Liplop sử dụng tác dụng của  điện di ion trong quá trình xử lý mồ hôi..Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy lượng mồ hôi giảm rõ rệt, tùy theo cơ địa của mỗi người mà liệu trình từ 4 đến 6 tuần. Đây là một phương pháp tập thể dục lâu dài, chất lượng của kết quả sẽ phụ thuộc vào mức độ kỷ luật của bạn khi thực hiện các bài tập của mình.

Khi sử dụng cần dùng miếng mút chuyên dụng để ngâm tay, chân, nách, đầu, trán, mặt, bụng sẽ tạo ra dòng điện chạy qua  da, ức chế tuyến mồ hôi

Để đạt hiệu quả tốt nhất Trong giai đoạn đầu, bạn nên điều trị 20-30 phút mỗi ngày, cho đến khi mồ hôi giảm xuống mức bình thường. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện liệu trình 2-4 lần trong 1 tháng để duy trì kết quả. Vì tác dụng có thể hồi phục nên đổ mồ hôi sẽ quay trở lại sau một thời gian khi ngừng điều trị.

Những lưu ý khi sử dụng máy:

  • Lên kế hoạch sử dụng máy 3-5 lần/tuần.
  • Tiếp tục chương trình cho đến khi mồ hôi giảm đáng kể hoặc đạt được mức độ khô  mong muốn.
  • Không bao giờ thực hiện quá 5 lần điều trị mỗi tuần và 1 lần mỗi ngày.
  • Vệ sinh và lau khô máy sau khi sử dụng.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Không vừa sạc vừa sử dụng thiết bị.
  • Bảo vệ cáp sạc khỏi lửa.
  • Chống chỉ định với người bị bệnh tim, phụ nữ có thai, trẻ em dưới 6 tuổi và người có kim loại trong người.

Lịch sử sử dụng của máy trị mồ hôi liplop:

Cách sử dụng máy Liplop
vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Để sử dụng máy hàn môi liplop hiệu quả chúng ta có liệu trình như sau:

Thời gian sử dụng máy là 3-5 lần/tuần, chẳng hạn như 3 ngày kể từ thứ 2: thứ 2 thứ 4 và thứ 6. Ví dụ 5 ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu Thực hiện theo chương trình này cho đến khi mồ hôi giảm đáng kể hoặc đạt được mức độ khô mong muốn. Lưu ý không nên thực hiện quá 5 lần/tuần hoặc quá 1 lần/ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe  cho người sử dụng.

Nên sử dụng thiết bị thường xuyên, ngay cả khi hiệu quả:

Sau khi bạn đã điều trị được 90% lượng mồ hôi  mong muốn, chúng tôi  khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng thiết bị với lộ trình sau: 

Nhóm bệnh nhẹ: sử dụng 2 tuần 1 lần.

Nhóm bệnh vừa: 1 tuần dùng lại 1 lần. 

Nhóm bệnh nặng: 1 tuần dùng lại 2 lần.

Máy trị mồ hôi liplop có trị được mồ hôi triệt để hay không? 

Liệu máy Liplop có trị được triệt để mồ hôi không?

Máy xử lý mồ hôi Liplop ứng dụng điện di ion trong quá trình xử lý. Đây được coi là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất trên thế giới, được các bác sĩ, chuyên gia và các bệnh viện hàng đầu trong nước sử dụng để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Thiết bị trị mồ hôi Liplop cũng được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Vì vậy, đây được coi là biện  pháp cứu cánh cho những người mắc chứng tăng tiết mồ hôi.

Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Máy điều trị mồ hôi Liplop có thể giúp người dùng giảm mồ hôi đến 90% sau 4-6 tuần sử dụng (tùy cơ địa của mỗi người). Nhưng  không thể  trị mồ hôi tay chân khỏi hoàn toàn 100%. Lưu ý từ khách hàng, máy Liplop không phải là thuốc đặc trị, không có tác dụng thay thế thuốc, chỉ là máy điều trị mồ hôi, giúp người bị tăng tiết mồ hôi giảm mồ hôi rõ rệt. Giúp họ tự tin hơn và hòa nhập với mọi người.

Trên đây, là những lưu ý đối với những ai mắc chứng tăng tiết mồ hôi. Những ngày hè nóng bức quả thực khiến những ai bị đổ nhiều mồ hôi phải phát điên. Máy Liplop có thể coi là giải pháp hiện đại, an toàn lại đem lại hiệu quả cao đối với những ai bị đổ mồ hôi. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về máy có thể truy cập website Liplop.vn để được tư vấn và đặt hàng nhé.