Vì sao bệnh khó nói ở nam giới khó chữa? Xuất Tinh Sớm, YSL, RLCD- chữa hoài không khỏi?

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Không giống như những bài viết khác, toàn bộ nội dung bài viết dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia nam học thuộc TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VIỆT NAM (vatlytrilieu.vn), đặc biệt là sự chia sẻ chân tình từ Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế. Do nhận được rất nhiều băn khoăn thắc mắc của bạn đọc và tình trạng chữa bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới chữa hoài không khỏi và bệnh nhân đã mất dần niềm tin ở nền y học Việt Nam và cuối cùng là bỏ đi hy vọng chữa bệnh của chính mình do trải qua quá nhiều thất bại ở các nơi điều trị khác nhau.

Do vậy chúng tôi quyết định chia sẻ với tất cả bệnh nhân những thông tin chính xác nhất và tâm huyết nhất của chúng tôi. Rất mong giúp ích cho các bệnh nhân nam đang gặp phải tình trạng này. Nếu đọc xong những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây mà bạn đọc vẫn còn băn khoăn, thắc mắc thì có thể chát hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể và chuyên sâu hơn qua SĐT 0989805151.

Là một lãnh đạo thuộc ngành y tế, Thứ trưởng Bộ Y Tế 3 nhiệm kỳ, lại phụ trách mảng sức khỏe giới tính, kế hoạch hóa gia đình nên tôi rất thấu hiểu những khó khăn của những nam giới mắc bệnh khó nói như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Đầu tiên là hiểu rõ về căn bệnh này rồi đến tìm hiểu phương pháp chữa bệnh nào hiệu quả, an toàn, tiết kiệm là điều mà tôi mong muốn các bạn thực sự hiểu rõ để tránh những sai lầm đáng tiếc trong việc điều trị dẫn tới tiền mất tật mang.

Ts. Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế chia sẻ với chúng ta

Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế
Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, nhà lãnh đạo ngành y tế luôn nặng lòng với sự nghiệp điều trị bệnh khó nói ở nam giới. Dưới đây là những phân tích và chia sẻ của Tiến sĩ tới bạn đọc của Vatlytrilieu.vn

1. Chữa bệnh khó nói không dễ dàng như quảng cáo: 1 liệu trình là khỏi, khỏi nhanh chóng

Đa số các quảng cáo trên mạng như: nhà tôi 3 đời chữa yếu sinh lý…thì chắc chắn uống thuốc đó sẽ không thấy bất kỳ 1 tác dụng nào cả. Mấy cái cành cây, rễ cây thì làm sao mà chữa khỏi được bệnh này. Đến thuốc y học cổ truyền phối ngẫu các vị thuốc theo đúng công thức được lưu truyền hàng ngàn năm nay hiệu quả còn chưa cao, nói gì đến vài cái rễ cây cành cây thì tất nhiên là không hiệu quả được rồi.

nhatoi3doichuayeusinhly
Những thông tin như thế này xuất hiện nhan nhản trên inetnet khiến nhiều người bệnh rơi vào cảnh tiền mất tật mang
vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Thuốc chữa rối loạn cương trên thị trường hiện nay thường là thuốc cường dương. Uống vào là có tác dụng ngay. Nhưng đây chỉ là thuốc chữa cháy tạm thời, dựa trên cơ chế hóa học, ức chế PDE5, làm cho máu bơm nhiều vào dương vật nên dương vật cứng lên bất thường. Hoàn toàn không có tác dụng đối với sức khỏe. Nếu không muốn nói là có hại cho sức khỏe. Nếu lạm dụng thuốc này sẽ dẫn tới liệt dương hoàn toàn. Nhưng người ta cứ quảng cáo là tăng cường sức khỏe một cách tự nhiên và khuyên bệnh nhân uống lâu dài. Nếu bệnh nhân không tỉnh táo thì lợi bất cập hại, lợn lành chữa thành lợn què.

2. Thông tin quá loạn: quá nhiều thuốc chữa, cái nào nói cũng hay nên không biết tin cái nào

Do tỷ lệ nam giới Việt Nam mắc bệnh khó nói rất cao, các công ty dược và cả những lăng băm tung ra rất nhiều các loại thuốc chữa bệnh khó nói. Quảng cáo trên mạng nhiều vô kể. Bệnh nhân không biết tin cái nào. Thôi đành chọn 1 thuốc nào đó mà mình cảm thấy tin tưởng nhất. Bọn chúng còn thuê cả những nghệ sĩ, những người nổi tiếng để quảng cáo cho mình. Tuy nhiên hầu hết những thuốc này không có hiệu quả thực sự và không tốt cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

3. Đơn vị quảng cáo giỏi thì chữa bệnh không hiệu quả. Đơn vị chữa bệnh hiệu quả thì không biết quảng cáo nên bệnh nhân cũng không tìm đến được.

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, cứ bỏ tiền ra là quảng cáo được tới rất nhiều người trên internet. Do vậy chỉ cần đi học 1 khóa ngắn hạn về quảng cáo, marketing online là có thể quảng cáo được rồi. Có những đơn vị làm ăn chộp giật thuê được những nhân sự làm quảng cáo online giỏi về để quảng cáo bán được rất nhiều hàng. Sau một thời gian không có người mua nữa thì họ lại đổi nhãn hiệu thuốc khác (đổi tên, đổi vỏ hộp thôi, còn thuốc vẫn y như cũ) (do thuốc không hiệu quả nên bệnh nhân họ chỉ mua duy nhất 1 lần và không mua lại nữa).

Chính vì vậy có những bệnh nhân đã mua rất nhiều lần, rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả. Nếu bạn thấy vị thuốc có vẻ giống nhau, chỉ khác ở hình thức thuốc như lúc thì là viên hoàn, lúc thì dạng bột thì đích thị bạn đã mua của cùng 1 người bán, chỉ là thay đổi hình thức thuốc, thay đổi bao bì và tên thuốc mà thôi.

4. Lũng đoạn từ các phòng khám trung quốc: không thể nhận biết

Các phòng khám có nguồn gốc từ trung quốc (ông chủ là người Trung Quốc, nhưng thuê bác sĩ người Việt Nam đứng tên, nhưng hoạt động hoàn toàn do ông chủ người Trung Quốc chỉ đạo). Các phòng khám Trung Quốc nổi tiếng là chộp giật, lừa đảo bệnh nhân. Rất nhiều lần VTV đã làm phóng sự vạch trần các thủ đoạn lừa đảo của các phòng khám Trung Quốc.

Nhưng sau đó chỉ một thời gian ngắn thì các phòng khám nay lại thay đổi địa chỉ và thay tên mới, khoác lên mình một diện mạo mới nên các bệnh nhân không thể biết mà tránh. Đặc điểm chung của các phòng khám Trung Quốc là khi tư vấn online thì luôn dọa bệnh nhân về hậu quả và khuyên bệnh nhân đến khám sớm. Chi phí điều trị tổng thể hết bao nhiêu tiền thì không bao giờ nói.

quy-trinh-lua-dao-phongkhamtrungquoc

Tham khảo:

Các phòng khám này thường dụ bệnh nhân với 1 chi phí khám bệnh ban đầu rất nhỏ (1 vài trăm ngàn không đáng là bao) nhưng khi khám bệnh thì rất nhiều khi kết quả xét nghiệm dù thực tế là âm tính cũng biến thành dương tính. Bệnh nhân tự nhiên mắc rất nhiều bệnh (nhất là các bệnh xã hội như giang mai, lậu, ung thư…). Khi ấy bệnh nhân bị dọa đến sợ hãi thì sẵn sàng nộp rất nhiều tiền để chữa bệnh mặc dù mình không hề mắc bệnh.

Đới với bệnh xuất tinh sớm thì các phòng khám này thường khuyên bệnh nhân cắt dây thần kinh dương vật, chi phí đến cả chục triệu đồng nhưng thủ thuật này gần như không có tác dụng gì cả, thậm chí nhiều người sau khi cắt dây thần kinh dương vật xong về thì dương vật cương cứng yếu hơn hẳn và có biểu hiện bị rối loạn cương dương.

5. Bệnh nhân mong muốn nhanh chóng khỏi bệnh, nhưng lười luyện tập

Có những bệnh nhân mong muốn chỉ cần uống vài viên thuốc trong 1 thời gian ngắn là bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương của mình sẽ biến mất, mình sẽ trở lên mạnh mẽ và thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình trước mặt bạn tình. Nhưng đó là điều không bao giờ có thể xảy ra được. Cơ thể là một thể thống nhất, tinh khí thần có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Chắc chắn một người yếu đuối thì chuyện phòng the không thể nào mạnh mẽ, bền bỉ được.

Do vậy cho dù bạn dùng thuốc gì đi chăng nữa, phương pháp nào đi chăng nữa thì việc bạn phải luyện tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học để có được cơ thể cường tráng là việc bắt buộc phải làm. Nếu bạn không chịu khó tập thể dục, bạn ăn uống vô tội vạ thì sớm muộn bạn cũng bị gặp trục trặc chuyện phòng the. Mà không chỉ chuyện phòng the những bệnh nguy hiểm khác về lục phủ ngũ tạng, chuyển hóa cũng sẽ tìm đến bạn như: tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch, gan, thận…

6. Các phương pháp chữa bệnh hiện nay chỉ dựa vào thuốc nên không bền

Hiện nay hầu hết các cơ sở điều trị bệnh khó nói ở nam giới như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương chỉ dựa vào 1 liệu pháp duy nhất là thuốc và thực phẩm chức năng. Hầu như rất hiếm cơ sở nào hướng dẫn bệnh nhân cách luyện tập và ăn uống khoa học bài bản kể cả các bệnh viện tuyến đầu tại Việt Nam. Do vậy hiệu quả thường không cao và chỉ đặt được cải thiện lúc ban đầu. Sau hết thuốc thì lại quay về như cũ và thường là nặng hơn cũ. Bệnh nhân bị phụ thuộc vào thuốc và bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Đồng thời phát sinh nhiều bệnh khác kèm theo như: trầm cảm, rối loạn lo âu, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, cao huyết ap, tim mạch, gan và thận…

7. Người bệnh thiếu thông tin sâu về bệnh khó nói, tìm hiểu trên mạng thì càng rối bời

Do rất nhiều website được biên tập bởi những người không có chuyên môn về y dược nên những thông tin họ đưa ra nhiều khi không đúng, thậm chí hoàn toàn sai. Ngoài ra vì mục tiêu bán hàng nên họ thường dùng những ngôn từ tốt đẹp để nói về sản phẩm.

Những kiến thức chuyên khoa thì họ thường sao chép của nhau nên đọc bài nào cũng thấy giống bài nào khiến cho bệnh nhân vô cùng bối rối. Các thông tin họ viết ra không đem lại cho bệnh nhân sự hiểu biết thực sự mà chỉ là những thông tin thuyết phục bệnh nhân nhanh chóng mua hàng của họ. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ khai thông mọi thắc mắc của bạn đọc và có cái nhìn rõ ràng nhất về căn bệnh khó nói này của đàn ông.

8. Không còn tiền để chữa: do chữa trị quá nhiều nơi, nhất là các phòng khám Trung Quốc

Rất nhiều bệnh nhân chia sẻ với chúng tôi là đã chữa rất nhiều nơi, rất nhiều phòng khám, đã tốn rất nhiều tiền: hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu rồi mà vẫn không những không có tiến triển mà còn nặng hơn trước. Đến bây giờ tiền đi làm cũng chỉ đủ để đi chữa bệnh chứ không mua bán, sắm sửa được cái gì cho bản thân và gia đình. Đến bây giờ không còn tiền để theo đuổi phác đồ điều trị đắt đỏ mà vẫn không có hiệu quả của các phòng khám nữa. Bây giờ họ chỉ mong tìm được 1 giải pháp hiệu quả thực sự vì quá mệt mỏi và tốn kém rồi.

9. Chữa quá nhiều nơi mà không khỏi nên mất niềm tin và chấp nhận tình trạng đó suốt đời và không không chữa trị nữa

Có những người rất tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Ngay khi chớm bị bệnh là đã đi khám xét và chữa trị tích cực. Tuy nhiên qua rất nhiều nơi điều trị mà bệnh vẫn không có tiến triển, thậm chí bệnh ngày càng nặng hơn (do những nơi này chỉ chú trọng vào thuốc, không chú trọng đến nguyên nhân gốc dễ là rèn thể lực và ăn uống khoa học, khi ấy càng uống thuốc lâu bị bệnh càng nặng, càng nặng thì lại càng phải uống thuốc nhiều, dẫn tới hậu quả nặng nề và vô vọng). Do tốn quá nhiều thời gian và quá nhiều tiền bạc mà không chữa được bệnh nên nhiều bệnh nhân không còn niềm tin trong việc điều trị nữa và chấp nhận sống chung với bệnh suốt đời. Đó là điều thực sự đáng tiếc.

❤️Chia sẻ thông tin đúng đắn từ chuyên gia VATLYTRILIEU.VN✔️

 • Xuất Tinh Sớm không có thuốc chữa khỏi đặc hiệu, chỉ có thuốc chữa triệu chứng tạm thời dựa trên cơ chế gây tê bằng thuốc xịt hoặc thuốc bôi. Những thuốc tăng cường sinh lý khác chỉ có tác dụng hỗ trợ
 • Rối loạn cương dương có 2 dòng thuốc chữa: tác dụng nhanh dựa trên cơ chế ức chế PDE5 (tác động trực tiếp vào cơ chế bơm máu vào dương vật nên có tác dụng gần như ngay lập tức) và loại tác dụng chậm (bổ thận tráng dương một cách từ từ, dùng lâu dài 1 vài tháng mới có hiệu quả). Dòng thuốc tác dụng nhanh phải sử dụng hết sức thận trọng và không được dùng thường xuyên và nhiều trong một khoảng thời gian dài sẽ dẫn tới liệt dương. Khuyến cáo chỉ nên dùng tuần 1 lần.
 • Thuốc cương dương phổ biến hiện nay đều là dòng ức chế PDE5 như: Cialis, Tadanafil, Sildenafil… Đây chính là thành phần chính của thuốc Viagra nổi tiếng của Mỹ. Lưu ý đây chỉ là thuốc chữa triệu chứng, không chữa được gốc bệnh (tức là lúc nào uống thuốc thì có tác dụng, không uống thuốc là không có tác dụng và liều dùng bắt buộc phải tăng dần theo thời gian, phải thay đổi thuốc, và cuối cùng thì không còn tác dụng nữa khi bệnh nhân bệnh quá nặng, hoặc quá già yếu). Tại Việt Nam thì thuốc này thường được trộn vào với các dược liệu khác và đặt tên khác đi với nhiều cái tên rất mỹ miều. Nhưng chúng ta phải hiểu bản chất của thuốc này là thuốc cường dương, dựa trên cơ chế hóa học và không có tác dụng đối với sức khỏe.
 • Có thể sử dụng phương pháp chữa cháy tạm thời để xử lý tình huống. Còn về lâu về dài bắt buộc phải chữa theo phương pháp căn cơ, toàn diện thì mới được. Lạm dụng phương pháp chữa cháy thời gian dài sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường (liệt dương hoàn toàn, không cứu được nữa)
 • Phương pháp xử lý tình huống chữa cháy tạm thời như sau: Xuất tinh sớm thì dùng thuốc xịt gây tê để kéo dài thời gian rất hiệu quả. Rối loạn cương dương thì dùng thuốc cường dương, dựa trên cơ chế ức chế PDE5, hiệu quả ngay sau khi uống 30 phút. Khuyến cáo dùng thuốc cường dương hoặc thuốc xịt chỉ dùng tối đa 1 tuần 1 lần. Nếu dùng nhiều lần mỗi tuần trong thời gian gian từ vài tháng đến 1 năm thì có thể dẫn tới liệt dương hoàn toàn, không chữa được nữa.
 • Cảnh giác với những dòng thuốc quảng cáo rất hay ho và này nọ, nhưng thực chất là thuốc cường dương. Các dòng thuốc này có thể ở dạng viên nén, viên nang, viên sủi, kẹo. Do vậy nếu sử dụng phải hết sức dè chừng. Nếu nghe theo họ dùng thuốc thường xuyên trong khoảng thời gian dài sẽ dẫn tới liệt dương. Nói chung tất cả các loại thuốc hay giả dạng kẹo nếu uống thuốc vào khoảng 30 phút sau là dương vật cương cứng lên khác thường thì bạn đọc phải hiểu đó là thuốc cường dương, chỉ có tác dụng cương cứng dựa trên cơ chế bơm màu vào dương vật (cơ chế hóa học, ức chế PDE5), hoàn toàn không có tác dụng tăng cường sức khỏe. Phải sử dụng đúng theo thuốc cường dương và theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Yếu sinh lý có lẽ chỉ là 1 cụm từ chỉ có tại Việt Nam nhằm ám chỉ nam giới yếu kém trong chuyện phòng the. Còn trên thế giới không có cụm từ này. Sinh lý là tình trạng sức khỏe của tất cả các cơ quan trong cơ thể, chứ không phải chỉ là cái đó.
 • Muốn chữa được triệt để tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương thì điều đầu tiên nam giới cần phải rèn luyện để có 1 cơ thể cường tráng, 1 sức khỏe tốt. Nếu sức khỏe kém, luôn mệt mỏi thì không thể thoát khỏi tình trạng này được. Cho nên bệnh nhân đừng mong có 1 loại thuốc tiên, chỉ cần uống thuốc 1 thời gian là có thể chữa khỏi. Bên cạnh việc uống thuốc thì việc rèn luyện thể lực là điều bắt buộc (nhưng tập luyện phải đúng phương pháp thì mới đạt kết quả cao, vì thực tế có những người rất khỏe về thể lực trong lao động, trong thể thao…nhưng vẫn có thể bị tình trạng xuất tinh sớm)
 • Khi nam giới cương cứng tốt, quan hệ được nhiều lần trong đêm, nhưng chỉ bị xuất tinh sớm. Thường gặp ở các nam giới trẻ tuổi, sức khỏe tốt, trường hợp này thì bắt buộc phải chữa thông qua luyện tập, chứ thuốc hầu như không có tác dụng. Và có nhiều bài luyện tập khác nhau, nhưng hiệu quả nhất là khí công thần lực nam nhân
 • Khi nam giới có thời gian quan hệ bình thường, chỉ bị rối loạn cương dương thôi, trường hợp này thường gặp ở nam giới lớn tuổi ngoài 50 tuổi, do suy giảm nội tiết tố testosteron dẫn tới khả năng cương cứng kém. Trường hợp này uống thuốc bổ thận tráng dương sẽ có kết quả. Tuy nhiên cần phải tăng cường tập luyện thể dục thể thao để cơ thể tự sản xuất nôi tiết tố testosteron thì mới được lâu bền. Tránh lạm dụng thuốc, nhất là thuốc cường dương, dùng nhiều có thể dẫn tới liệt dương hoàn toàn.
 • Khi nam giới vừa bị xuất tinh sớm vừa bị rối loạn cương dương. Đây là trường hợp rất phổ biến, chiếm đa số. Vì nam giới khi đã bị rối loạn cương thì thường kèm theo tình trạng xuất tinh sớm. Với tình trạng này thì nam giới cần phải dùng thuốc để nhanh chóng cương dương tốt trở lại. Đồng thời kết hợp luyện tập thể lực và các bài luyện tập chuyên sâu để kéo dài thời gian quan hệ tình dục
 • Kegel là bài tập có hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ, nhưng thường chỉ hiệu quả trong những trường hợp xuất tinh sớm dạng nhẹ, còn thể nặng thì thường không đạt được kết quả. Ngoài ra việc tập luyện đúng cơ pc không phải là chuyện dễ. Ngoài ra việc tập đúng là 1 chuyện còn ứng dụng trong phòng the để đạt kết quả cao lại là 1 chuyện khác.
 • Chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương đòi hỏi 1giải pháp tổng hợp bao gồm thuốc, thực phẩm chức năng (rất cần ở giai đoạn đầu điều trị), những bài luyện tập chuyên sâu chuyên về phòng the dành cho nam giới, nhất là khí công thần lực nam nhân đem lại hiệu quả tối ưu. Chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tốt hết sức quan trọng, người ta thường nói món ăn bài thuốc. Thay vì phải uống thuốc vừa có nhiều tác dụng phụ lại tốn tiền, thay vào đó hãy dùng các món ăn để tăng cường sức khỏe sẽ tốt hơn rất nhiều. Đỉnh Pháp Vương là giải pháp tiêu biểu đem lại hiệu quả cao và bền vững. Chương trình đã giúp cho hàng ngàn nam giới tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đây là giải pháp của các nhà khoa học đầu ngành nam học tại Việt Nam: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Đình Bách – nguyên vụ trưởng vụ thanh tra thuộc tổng cục dân số, Bộ Y Tế. Lương y Nguyễn Bá Toàn – phó trưởng ban CTXH Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế. Tiến sĩ, Bác sĩ nam học Hoàng Văn Hậu, khoa nam học bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Giải pháp đã chứng minh được hiệu quả lâm sàng và được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao như là một giải pháp hiệu quả, an toàn bền vững hàng đầu hiện nay. Chi tiết xem tại ❤️❤️❤️https://dinhphapvuong.com/❣️❣️❣️. Hoặc liên hệ Hotline Bác sĩ Bách 0989805151 để được tư vấn.
 • Bệnh này muốn chữa khỏi thì bắt buộc phải kiên trì. Uống thuốc đủ liều, luyện tập chăm chỉ, ăn uống khoa học điều độ. Và tất nhiên điều quan trọng nhất là phải chọn được cơ sở chữa bệnh uy tín và hiệu quả (vì nếu chọn sai địa chỉ thì uống thuốc càng nhiều thì càng tốn tiền và càng hại sức khỏe, luyện tập tuy chăm nhưng vẫn không đạt kết quả là chuyện dễ hiểu)

Trên đây là những dòng tâm huyết nhất của chúng tôi chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn có thể lĩnh hội được toàn bộ thông tin này để có cái nhìn đúng đắn nhất về căn bệnh khó nói ở nam giới: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Hiểu rõ từ nguyên nhân gây bệnh, đến các cách điều trị hiện nay. Hiểu rõ cách nào là cách chữa ngọn, chữa cháy tạm thời, cách nào là cách toàn diện chữa tận gốc của vấn đề. Nếu còn điều nào chưa hiểu hoặc cần tư vấn thêm bạn đọc có thể chát hoặc alo vào cố điện thoại tư vấn của các chuyên gia thuốc trung tâm Vật Lý Trị Liệu chúng tôi.

Chúc tất cả những ai đọc được bài viết này. Nếu đang khỏe mạnh thì biết cách để duy trì phong độ của mình .Nếu ai đang gặp phải vấn đề thì hiểu rõ về bệnh của mình và tìm được cách chữa hiệu quả nhất để sớm tìm lại được bản lĩnh đàn ông vốn có trong mình!

Chào thân ái và chúc sức khỏe tất cả các anh em!

Nguồn: https://vatlytrilieu.vn/vi-sao-benh-kho-noi-o-nam-gioi-xuat-tinh-som-yeu-sinh-ly-roi-loan-cuong-duong-chua-hoai-khong-khoi/