Cách làm Quy Đầu bớt Nhạy Cảm rất Đơn Giản【Cách Chuyên Gia】

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Quy đầu là cơ quan có nhiều dây thần kinh nhạy cảm trên cơ thể. Vì vậy, những người có bao quy đầu nhạy cảm thường dễ bị kích thích trong quá trình quan hệ tình dục. Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm. Vậy câu hỏi đặt ra có cách nào làm giảm bớt tình trạng nhảy cảm ở bao quy đầu hay không. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin đó trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của quy đầu dương vật?

Quy đầu của dương vật thuộc một phần của đầu thể xốp nở rộng và có dạng hình nón cụt. Mặt trong của quy đầu nằm tiếp giáp với hai phần đỉnh tròn của hai thể hang (corpora cavernosa penis). Thể hang được định nghĩa là một hệ thống mạch máu chằng chịt, phân ra nhiều nhánh nhỏ, chạy dọc theo chiều dài dương vật, có hình xoắn nên được gọi là động mạch xoắn. Đây là nơi cung cấp máu cho các hang mạch máu của dương vật.

Hình ảnh của quy đầu
Hình ảnh của quy đầu

Nếu cơ thể bị kích thích hay có ham muốn tình dục, dù là kích thích này là trực tiếp hay gián tiếp lên dương vật, đặc biệt là ở phần bao quy đầu, thì tại đây kích thích sẽ phát ra tín hiệu, tín hiệu này sẽ đi đến não bộ làm cho não bộ phát tín hiệu đến trung tâm gây cương ở tủy sống và làm nó hoạt động. Sau đó tín hiệu tiếp tục được gửi đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh tại thể hang.

Quy đầu tiếp nhận khoái cảm như thế nào?

Quy đầu có được sự hưng phấn cao là do các sợi dây giao cảm và phó giao cảm nằm bên trong thể hang. Đồng thời quy đầu là nơi tiếp giáp với phần đỉnh tròn của hai thể hang và cấu tạo của bề mặt quy đầu cảm thụ rất tốt. Chính vì những nguyên nhân trên làm cho phần đầu của dương vật trở nên vô cùng nhạy cảm.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Nhiều quý ông cho rằng việc tập trung kích thích liên tục tại phần đầu dương vật thì sẽ làm nhanh xuất tinh hơn. Tuy nhiên, nhìn nhận thực tế thì đa số nam giới khi thủ dâm đều tập trung vuốt ve phần thân của dương vật, ít có trường hợp tập trung tại bao quy đầu. Vì vậy có thể kết luận được rằng nếu đã không có khả năng kiểm soát tốt thì kích thích ở đâu cũng làm cho xuất tinh sớm.

Nguyên nhân dẫn đến việc quy đầu quá nhạy cảm

Hiểu theo một cách đơn giản việc xuất tinh là khả năng kiểm soát được kích thích và hưng phấn của thần kinh. Dương vật thật ra không phải tự nó cố ý muốn xuất tinh, mà những việc nó làm đều phụ thuộc vào suy nghĩ của chúng ta. Một số trường hợp mà mọi người thường hiểu lầm là bao quy đầu nhạy cảm dẫn đến xuất tinh.

 • Nam giới mới quan hệ lần đầu hoặc tần suất quan hệ không đều

Những người mới nếm trải cảm giác tình dục thường có xu hướng lạ lẫm với những cảm giác đó mang lại và khó kiềm chế được sự hưng phấn của bản thân. Cũng giống như học toán ban đầu sẽ thấy nó thật khó hiểu, dễ chán nản mệt mỏi nhưng khi làm quen từ từ và giải đi giải lại nhiều lần sẽ thông thạo dạng toán đó. Những người lâu lâu quan hệ một lần cũng có xu hướng như vậy, cần có sự va chạm tiếp xúc thường xuyên điều độ với tình dục để chai lì cảm giác. Từ đó mới dễ dàng khống chế những cảm xúc mới mẻ mà việc quan hệ tình dục mang lại.

 • Do thói quen thủ dâm của nam giới trong thời gian dài lúc trẻ

Thủ dâm là một hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể và hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên nếu lạm dụng thủ dâm quá mức sẽ khiến chúng ta có xu hướng ưu tiên thỏa mãn nhu cầu bản thân hơn là nhu cầu của bạn tình. Chính vì vậy, những người thủ dâm thường xuyên khi quan hệ sẽ mau xuất tinh vì họ đã bị thói quen thỏa mãn làm hại dẫn đến  mất khả năng điều tiết hưng phấn của các dây thần kinh.

Tác hại của thủ dâm đến nam giới
Tác hại của thủ dâm đến nam giới
 • Không có sự rèn luyện chủ động

Hầu như việc kiểm soát thời gian đa phần đều đòi hỏi sự luyện tập ở bẩn thân. Nếu nam giới chỉ hoạt động tình dục theo bản năng thì rất khó vượt được ngưỡng kích thích của bản thân. Việc này cũng tương tự nâng tạ, bạn chỉ có thể nâng được tạ 50 nếu nâng và kiểm soát tốt tạ 40. Vì thế hãy tập cho mình khả năng kiểm soát xuất tính trong 3-5 phút trước khi nghĩ đến chuyện sẽ quan hệ trong 30 phút.

 • Bệnh lý liên quan đến bao quy đầu

Một số bệnh lý liên quan đến bao quy đầu cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh trong cơ thể như hẹp hoặc dài bao quy đầu. Bình thường lớp da của bao quy đầu sẽ tuột ra khỏi dương vật để hở quy đầu. Một số trường hợp bao quy đầu kẹp kín dương vật khiến nó khó tuột. Điều này khiến cho quy đầu không thể tiếp xúc với môi trường bên ngoài dẫn đến dễ bị kích thích hơn. Mặt khác các triệu chứng nam khoa như viêm nhiễm, chấn thương tại bao quy đầu khiến quy đầu trở nên nhạy cảm với các kích thích môi trường.

 

Quy đầu bình thường và quy đầu hẹp và dài
Quy đầu bình thường và quy đầu hẹp và dài

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm theo cách chuyên gia

Nhiều người thường hay lầm tưởng bao quy đầu dài và dây thần kinh dương vật nhạy cảm là nguyên nhân của xuất tinh sớm, điều này trên thực tế không đúng. Công dụng của bao quy đầu khi sinh ra là để bảo vệ quy đầu tránh khỏi các tác động của môi trường xung quanh. Trong y khoa không có dây thần kinh dương vật mà chỉ có các sợi giao cảm và phó giao cảm. Nên việc cắt dây thần kinh dưỡng vật kéo dài cuộc yêu là một chuyện phi lý.

Các sợi giao cảm và phó giao cảm rất nhỏ và tương đối khó phân biệt. Các bác sĩ khuyên rằng đối với các loại phẫu thuật liên quan đến hai sợi này cần phải đến các cơ sở y tế uy tín. Các phẫu thuật liên quan đến hai sợi giao cảm và phó giao cảm đều là các loại phẫu thuật rất khó đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.

Dưới đây là một số cách làm giảm kích thích lên quy đầu cũng như dương vật:

 • Sử dụng bao cao su, bao cao su vừa giảm ma sát cho quy đầu lẫn toàn thân dương vật, ngoài ra bao cao su còn có các chất gây tê làm giảm khoái cảm kéo dài cuộc yêu
 • Ngâm cậu nhỏ vào nước ẩm: việc này có tác dụng làm cậu nhỏ quen dần với môi trường bên trong âm đạo. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều vào nước ấm và cũng không nên ngâm nước ấm quá lâu. Vì nếu kéo dài thời gian ngâm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tinh binh, cùng khả năng sinh sản
 • Lựa chọn tư thế: việc chọn tư thế phù hợp ích kích thích dương vật sẽ có tác dụng kéo dài cuộc yêu. Trong thời gian lâm trận, nếu nam giới có dấu hiệu hết tiền giữa chợ có thể thay đổi tư thế ngay lập tức ngăn cản việc xuất tinh kéo dài cuộc yêu với bạn tình
 • Massage dương vật: Đây là một cách làm dương vật bớt nhạy cảm mà phái mạnh có thể áp dụng. Mỗi ngày, khi đi tắm, phái mạnh có thể tuột bao quy đầu và massage cho dương vật từ từ. Khi mới thực hiện sẽ có cảm giác khó chịu nhưng lâu dần sẽ làm quen được với cảm giác và kéo dài thời gian cuộc yêu
 • Duy trì thói quen quan hệ tình dục đều đặn giúp cậu bé trở thường xuyên cảm nhận tiếp xúc với môi trường mới và trở nên chai lì hơn
 • Hạn chế tối đa thói quen thủ dâm hay coi phim sex ảnh khiêu dâm. Trường hợp cơ thể vã quá và muốn được thủ dâm thì hãy tập thủ dâm không coi sex và lấy việc thủ dâm làm bài tập để kéo dài cuộc yêu
Hạn chế tối thói quen coi phim khiêu dâm trong điều trị quy đầu nhạy cảm
Hạn chế tối đa thói quen coi phim khiêu dâm trong điều trị quy đầu nhạy cảm
 • Khi quan hệ tình dục nên quan hệ theo nhịp, hạn chế tập trung các kích thích ở đầu dương vật
 • Thực hiện các bài tập làm chủ thời gian xuất tinh như phương pháp Đỉnh Pháp Vương – 28 bài chống xuất tinh sớm
 • Ngoài ra còn một số biện pháp khác có thể kể đến như cắt bao quy đầu, thắt một số dây thần kinh quá nhạy cảm lại với nhau

Một số chú ý khi chữa bao quy đầu nhạy cảm

Trong quá trình điều trị sự nhạy cảm của quy đầu để chống xuất tinh sớm cần:

 • Hạn chế các chất kích thích như rượu bia
 • Sống lối sống lành mạnh ăn uống tập luyện sinh hoạt điều độ
 • Tăng thực phẩm giàu protein, kẽm, những loại rau quả như chuối dưa hấu bơ… để tiết hormon cho nam

Trên đây là một số thông tin hữu ích về quy đầu mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng với những kiến thức chúng tôi đem lại có thể giúp cho bạn và người bạn đời có được những phút giây thăng hoa. Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong chuyện chăn gối của mình