DÙNG MÁY ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI LIPLOP CÓ BỊ GIẬT KHÔNG?

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Nhận thấy những bất tiện trong cuộc sống mà người bị đổ mồ hôi nhiều gặp phải. Các phương pháp hiện tại trên thị trường tồn tại nhiều tác dụng phụ và rủi ro. Bởi vậy, công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Cahu đã cho ra đời Máy trị mồ hôi Liplop. Bản chất của chiếc máy này là sử dụng dòng điện với cường độ nhỏ. Thông qua các ion trong nước dẫn truyền vào da làm co các tuyến mồ hôi. Khiến chúng tiết ra ít hơn. Nhưng cũng chính bởi cơ chế này mà rất nhiều người thắc mắc liệu dùng Máy trị mồ hôi Liplop có bị giật không? Vậy các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Dùng máy điều trị mồ hôi Liplop có bị giật không?

Máy điều trị mồ hôi Liplop

Máy được thiết kế rất phù hợp với cơ thể con người, đảm bảo không gây ra bất kỳ nguy hại nào trong quá trình sử dụng. Trong máy được thiết kế một lớp mạch bảo vệ, điện áp ra chỉ ở mức từ 0 – 40V. 

Có hai yếu tố bảo vệ để đảm bảo điện áp không vượt quá con số này.

Một là độ rộng xung điều khiển đã được lập trình sẵn để khi máy chạy hết công suất cũng thì điện áp cũng chỉ đạt mức cao nhất là 40V.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Hai là trong máy có sẵn mạch bảo vệ. Điện áp bảo vệ ở mức 40V, tức là nếu có dòng điện vượt quá 40V chạy qua thì máy sẽ tự động ngắt mạch đầu ra, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng máy có nguy cơ người dùng bị sốc điện không?

Máy Liplop thiết kế an toàn

Về vấn đề này thì người dùng có thể cực kỳ an tâm khi sử dụng. Máy được thiết kế thông minh với dòng điện từ 0,5 – 30MA. Dù người dùng chọn mức MA nào thì khi khởi động máy cũng hoạt động theo nguyên lý đi từ mức thấp nhất (0,5MA). Từ đó mới tăng dần đến mức người sử dụng chọn. Điều này giúp người dùng thích ứng được với dòng điện. Nên không lo xảy ra tình trạng sốc, khó chịu.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc về Máy trị mồ hôi Liplop. Các bạn không cần phải lo sợ dùng máy sẽ bị giật, sốc điện,.. Vì máy được thiết kế rất an toàn và đã có sự chứng nhận của các Ban, Ngành. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080