MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP ĐẢO CHIỀU CÓ BỊ GIẬT KHÔNG

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Máy trị mồ hôi Liplop được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Cahu. Ứng dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Việc ứng dụng dòng điện để điều trị bệnh đã có từ thời xa xưa. Nhưng việc này trong tiềm thức người tiêu dùng vẫn là một việc nguy hiểm, đòi hỏi có sự chuyên môn mới thực hiện được. Bởi vậy, nên rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi về độ an toàn của máy. Trong đó có những câu hỏi liên quan đến sự đảo chiều của dòng điện. Cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Máy trị mồ hôi Liplop đảo chiều có bị giật không?

Máy liplop được thiết kế thông minh đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Đây là một trong những cơ chế trong chế độ Auto của máy Liplop. Đối với những ai từng sử dụng qua máy. Chắc chắn sẽ biết máy có 2 cách sử dụng 1 là thủ công, 2 là tự động. Thủ công bạn sẽ phải tự bấm nút đảo chiều, điều trị 20 thì 10 phút đảo chiều, điều trị 30 phút thì 15 phút đảo chiều. Tuy nhiên, ở chế độ Auto máy sẽ tự động đảo chiều 5 phút 1 lần.

Quay trở lại với câu hỏi máy trị mồ hôi Liplop đảo chiều có bị giật không? câu trả lời tất nhiên là không. Bỏi vì, đảo chiều nằm trong cơ chế của máy, là 1 phần quan trọng không thể thiếu trong lộ trình điều trị. Bởi vậy, nếu có quy cơ giật thì sản phẩm sẽ không thể nào tồn tại trong suốt bao nhiêu năm gây dựng và phát triển được. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Một số cảm giác mà bạn gặp phải khi điều trị cao nhất là bị tê rần ở bàn tay, chân, đầu ngón tay, ngón chân. Hoặc cảm nhận tê ở vùng da điều trị. Thậm chí có những người sử dụng không gặp cảm giác gì.

Máy trị mồ hôi Liplop được cấp chứng nhận của Bộ y tế:

Chứng nhận bởi Bộ y tế về độ an toàn và hiệu quả của máy Liplop

Máy Liplop đã được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y Tế 220000001/PCBB-HN. Và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2. Chứng minh sản phẩm hoàn toàn phù hợp và có đủ điều kiện để điều trị trên cơ thể con người.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Máy trị mồ hôi Liplop không thể khiến người sử dụng bị giật khi sử dụng. Tuy nhiên, vì sử dụng điện nên quý khách chú ý không vừa sạc vừa dùng. Tránh xa nguồn điện nguy hại khi sử dụng. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn hoặc qua hotline 968876430 – 0906200080. Xin trân trọng cảm ơn!