MỘNG TINH điều thấm kín khó nói của nam giới

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Mộng tinh là một trong những vấn đề cực kì nhức nhối của các anh nam giới. Và từ khóa mộng tinh luôn có số lượng truy cập khủng vào internet. Vì thế để tìm hiểu rõ hơn về mộng tinh, cũng như các lý do gây ra mộng tinh để có những biện phá phòng tránh phù hợp. Chúng tôi Trung tâm sức khỏe cộng đồng sẽ nói rõ hơn về những điều mà các anh đang thắc mắc bấy lâu nay nhé!

Lý do gây mộng tinh.

Mộng tinh là gì?

Mộng tinh là sao? Mộng tinh hay giấc mơ ướt là tình trạng tinh dịch xuất ra trong khi bạn đang ngủ. Đặc biệt, mộng tinh sẽ xảy ra khi bạn đang có giấc mơ về tình dục, không có hiện tượng thủ dâm và thậm chí không nhớ về các giấc mơ.

Mộng tinh là gì
Mộng tinh là gì

Nam giới cũng có thể bị mộng tinh vào ban ngày, trong những giấc ngủ ngắn. Hầu hết trường hợp mộng tinh xuất hiện ở các bé trai tuổi thiếu niên (9 – 19 tuổi) và đàn ông trẻ tuổi. Đôi khi, hiện tượng sinh lý này cũng xảy ra ở tuổi trưởng thành.

Mộng tinh có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Mộng tinh là hiện tượng bình thường nếu nam giới gặp ở tần suất ít. Tuy nhiên, tình trạng mộng tinh quá nhiều điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nam giới. Từ đó, chất lượng cuộc sống giảm sút và đặc biệt làm giảm phong độ ngút ngàn của cánh mày râu trước đối phương.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Mộng tinh nhiều gây thiếu hụt dinh dưỡng

Tinh dịch của nam giới có chứa nhiều chất như kẽm, selen và các loại vitamin. Mỗi lần xuất tinh, lượng tinh dịch giải phóng ra cơ thể nam giới là khoảng 5ml, trong 5ml tinh dịch này có thể có tới 900gr kẽm. Vì thế, nếu nam giới bị mộng tinh quá nhiều đồng nghĩa với việc lượng tinh dịch mất đi quá nhiều và cơ thể có thể bị thiếu hụt một số dưỡng chất, đặc biệt là kẽm.

Cơ thể suy nhược, tinh thần mệt mỏi

Những trường hợp bị mộng tinh nhiều sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng. Tinh thần của các anh cũng không được tỉnh táo, rất khó để tập trung và hoàn thành tốt những công việc được giao.

Chất lượng tinh trùng suy giảm

Khi tinh trùng xuất ra ngoài cơ thể quá nhiều, đồng thời tinh hoàn không có đủ thời gian để kịp sản xuất lượng tinh trùng mới. Đây chính là yếu tố dẫn đến tình trạng tinh trùng bị yếu hơn và số lượng tinh trùng cũng sẽ ít đi.

Ảnh hưởng đời sống tình dục

Những trường hợp mắc phải tình trạng mộng tinh quá nhiều mà không kịp thời khắc phục có thể dẫn đến rối loạn chức năng xuất tinh chẳng hạn như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm hay rối loạn cương dương,… những hiện tượng này sẽ khiến cho đời sống tình dục của các anh gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Tiềm ẩn nguy cơ vô sinh

Như đã nói ở phía trên, mộng tinh có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng và khiến nam giới gặp khó khăn khi quan hệ tinh dục,… đây chính là những yếu tố khiến bạn phải khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn có thể bị giảm khả năng sinh sản, thậm chí phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Nguyên nhân dẫn đến mộng tinh?

Nguyên nhân gây mộng tinh
Nguyên nhân gây mộng tinh

Thói quen không lành mạnh 

Việc tiếp xúc với nhiều hình ảnh, phim ảnh liên quan đến tình dục quá nhiều gây nên những kích thích, có khả năng cao gây ảnh hưởng tâm lý gây mộng tinh.

Thủ dâm là thói quen không lành mạnh ở phái nam. Khi cánh mày râu luôn nghĩ đến những việc về tình dục, đắm chìm trong đó với tần số lớn. Thì việc mộng tinh xảy ra nhiều không là

Cơ thể suy nhược do không được ăn đầy đủ dinh dưỡng

Việc sử dụng quá nhiều chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá thêm vào đó chế độ dinh dưỡng không cung cấp đủ dinh dưỡng thì vẫn khiến nam giới xuất tinh trong lúc ngủ.

Nam giới có thói quen mặc quần quá bó sát

Mang quần bó sát ở thời gian quá lâu, làm cho các bộ phận sinh dục được chà xát liên tục. Điều đó kích thích nam giới xuất tinh trong lúc ngủ.

Quan hệ tình dục bị gián đoạn

Việc tình dục quá nhiều, hoặc là lần đầu quan hệ cũng là một trong những nguyên nhân gây nên mộng tinh. Ngoài ra, việc quan hệ với đối phương bị gián đoạn, làm cho cánh đàn ông không được thỏa mãn. Do đó tình trạng mộng tinh diễn ra liên tục.

Cách khắc phục ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ nhất.

  • Không nên xem phim hoặc đọc những loại sách có chứa tính gợi dục,…

  • Tăng cường bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là những thực phẩm có chứa kẽm, selen, các loại vitamin,…. tốt cho sức khỏe sinh sản ở nam giới

  • Loại bỏ thói quen uống rượu bia và hút thuốc lá.

  • Suy nghĩ lành mạnh không nên có những quan điểm lệch lạc về vấn đề tình dục

  • Nên tiếp xúc, trò chuyện nhiều hơn với mọi người, thường xuyên vận động, tập luyện thể thao để tránh những suy nghĩ tiêu cực.

  • Chọn kích thước quần vừa vặn với cơ thể, không nên mặc quần quá chật khiến dương vật bị kích thích, gây hại đến sức khỏe sinh sản.

Qua bài viết sau, các anh đã hiểu rõ hơn về mộng tinh và những biện pháp khắc phục hiện tượng trên việc chăn gối thêm mặn nồng!