BVLVPQN thông báo thay đổi đơn vị quản lý và mở rộng dịch vụ

Sau nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu vững mạnh, bvlvpqn.vn đã mở rộng hình thức từ trang thông tin của Bệnh viện lao và phổi Quảng Ninh lên thành trang Thông tin lao phổi và sức khỏe cộng đồng. Cũng vì mở rộng ngành nghề để phát triển mạnh mẽ hơn nên website đã thay đổi đơn vị quản lý, đó là TRUNG TÂM LAO PHỔI VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG BVLVPQN. Hy vọng với sự thay đổi này, TRUNG TÂM sẽ chuyển mình trở thành 1 trong những đơn vị tư vấn điều trị bệnh lao và phổi và sức khỏe cộng đồng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong những năm tới.

Từ ngày 23 tháng 09 trở về trước Bvlvpqn.vn thuộc sự điều hành và quản lý của Bệnh viện lao và phổi Quảng Ninh. Từ ngày 23 tháng 09 năm 2021 trở về sau website Bvlvpqn.vn chính thức thuộc sự quản lý và điều hành bởi Trung tâm lao phổi và sức khỏe cộng đồng Bvlvpqn

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐƠN VỊ QUẢN LÝ WEBSITE – BVLVPQN.VN

 • Tên đơn vị quản lý cũ: BỆNH VIỆN LAO VÀ PHỔI QUẢNG NINH
 • Địa chỉ cũ: Phường Cao Xanh- TP.Hạ Long- Quảng Ninh
 • Điện thoại cũ: 0203.3825.101

BVLVPQN đã xây dựng thương hiệu uy tín về lĩnh vực bệnh viện điều trị bệnh lao và phổi trong nhiều năm qua. Hiện nay Bvlvpqn có mục tiêu xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần. Chính vì thế, Bvlvpqn.vn đã quyết định đổi đơn vị quản lý mới để phù hợp với mục tiêu mới đã đặt ra.

⇒ Dưới đây là thông tin đầy đủ chính xác của đơn vị quản lý mới giúp quý bạn đọc nắm rõ :

  • Tên đơn vị hiện tại: TRUNG TÂM LAO PHỔI VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG BVLVPQN
 • Địa chỉ hiện tại: 121 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
 • Hotline hiện tại: 0989805151
 • Mail hiện tại: bvlvpqn@gmail.com
 • Web: https://bvlvpqn.vn

 

THÔNG BÁO MỞ RỘNG DỊCH VỤ TRÊN WEBSITE – BVLVPQN.VN

Nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thu hút và giúp ích được nhiều độc giả trên cả nước từ các em sinh viên ngành y khoa đến các y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện và trung tâm y tế trên cả nước. Chúng tôi đã quyết định mở rộng ngành nghề, mở rộng chủ đề viết trên website bvlvpqn.vn:

 • Dịch vụ gốc: Điều trị bệnh lao và phổi ở người
 • Dịch vụ bổ sung mở rộng: Tư vấn điều trị các bệnh thường gặp khác như: bệnh đường hô hấp, bệnh cúm, virus ncov covid19, bệnh tim mạch, bệnh thận, sinh lý nam, ung thư…

 

Với thông báo này, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy thật sự yên tâm và đặt nhiều niềm tin hơn cho TRUNG TÂM LAO PHỔI VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG BVLVPQN cũng sẽ cố gắng tại thêm nhiều dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa để đáp ứng niềm mong mỏi của bạn đọc và các bệnh nhân không may mắc bệnh lao phổi và các bệnh tật khác.

Bvlvpqn trân trọng thông báo!