Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

Tổng hợp

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

10-09-2015 - 22:10| Lượt xem: 452
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2


Cùng đi có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các ngành, đơn vị liên quan.

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế: Bệnh viện đa khoa tỉnh; Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh; Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy.
Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, y bác sỹ, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh.
Tại những nơi đến thăm, đoàn đã nghe lãnh đạo các bệnh viện báo cáo về những thành tựu, kết quả đạt được cũng như đề xuất một số khó khăn trong về công tác khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân của đơn vị trong thời gian qua.
Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi các bệnh nhân của Bệnh viên Lao và Phổi Quảng Ninh.
Thăm và chúc mừng các đơn vị, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng cũng như kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân. Đồng thời khẳng định tỉnh luôn quan tâm, đầu tư cả về cơ sở vật chất, nhân lực cho ngành.
 
Tham quan hệ thống trang thiết bị, máy móc của Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh.
Đồng chí nhấn mạnh: Thời gian tới, các đơn vị cần tiếp tục chú trọng đến vấn đề giáo dục y đức, thái độ ứng xử, chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ cán bộ, viên chức ở các đơn vị; thực hiện tốt lời dạy “Lương y như từ mẫu” của Bác Hồ. Bên cạnh đó, các đơn vị cần chú trọng áp dụng khoa học công nghệ trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm hỏi bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo các đơn vị chủ động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua liên kết với các trường đại học, các chương trình đào tạo từ xa. Cùng với đó, có những chính sách khuyến tài, ưu đãi, khen thưởng, tôn vinh những cá nhân tiêu biểu nhằm thu hút nhân tài.
Tham quan hệ thống trang thiết bị, máy móc của Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy...
Đồng thời, đẩy mạnh công tác quản lý khám chữa bệnh trên địa bàn; chủ động thu hút đầu tư, kết hợp tốt giữa đầu tư của nhà nước với nguồn xã hội hoá để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân, nâng cao đời sống cho cán bộ, nhân viên trong ngành.
...Chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo, y bác sỹ, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy.
Bên cạnh đó, các đơn vị y tế cần quan tâm hơn nữa đến công tác quy hoạch, chú trọng đến chỉnh trang khuôn viên bệnh viện, vệ sinh môi trường, tôn tạo cơ sở vật chất, góp phần xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, phát triển hơn./.

 

BỆNH VIỆN LAO VÀ PHỔI QUẢNG NINH

Phường Cao Xanh- TP.Hạ Long- Quảng Ninh

Giấy phép hoạt động số: 02/GP-STTTT - 25/7/2015

Điện thoại: 0203.3825.101 - Fax: 0203.3622.696.

Email: benhvienk67@gmail.com