Huyệt Nội Quan: 3 bước bấm Đơn Giản chữa +10 Bệnh Hiệu Quả

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Huyệt nội quan là một huyệt đạo có tác dụng điều chỉnh xuất tinh sớm. Huyệt Nội Quan là gì? Vị trí của Huyệt Nội Quan nằm ở đâu? Và Huyệt Nội Quan ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này nhé!

1. Huyệt Nội Quan là gì

Huyệt Nội Quan là một trong hàng ngàn huyệt đạo trên cơ thể người. Huyệt Nội Quan được nhắc đến lần đầu tiên trong cuốn sách “Thiên Kinh Mạch”. Theo sách, Huyệt này rất quan trọng và được sử dụng nhiều trong châm cứu, điều trị bệnh. Tác dụng đúng vào Huyệt Nội Quan sẽ có công dụng đối với một số bệnh như viêm khớp cổ tay, bệnh viêm cơ tim, đặc biệt giúp phái mạnh chống lại Xuất Tinh Sớm.

2. Huyệt Nội Quan nằm ở đâu?

Theo Tạp chí Đông Y, vị trí của Huyệt Nội Quan được tính từ cổ tay đo lên 2 thốn, nằm dưới gian sử 1 thốn, chính là vị trí của Huyệt này. Để xác định đúng vị trí của Huyệt Nội Quan bạn cần làm đúng theo các chỉ dẫn sau đây:

 • Để bàn tay ở vị trí ngón tay hướng ra phía trước
 • Tính từ phần cổ (tại các mặt cắt) di chuyển lên trên 1 thốn, vị trí của Huyệt nằm ngay giữa khe gân của cơ gan bàn tay nhỏ và lớn
Ảnh Huyệt Nội Quan
Ảnh Huyệt Nội Quan

3. Các tác dụng của Huyệt Nội Quan

Theo sách “Thiên Kim Mạch” do vị trí của Huyệt Nội Quan nằm giữa các sợi gân và dây thần kinh, vì thế mà huyệt đạo này có nhiều tác dụng. Tùy vào phương thức hoặc cách thức tác động vào huyệt mà hiệu quả mang lại cho cơ thể sẽ khách nhau.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Dưới đây là một số tác dụng của Huyệt Nội Quan:

 • Huyệt Nội Quan có tác dụng giải phóng lồng ngực, giúp cân cơ thư giãn. Tác dụng này phù hợp với một số bệnh nhân bị hen phế quản, đau thắt ngực, thiếu máu …
 • Trong một số trường hợp khẩn cấp cần cấp cứu, tác động vào huyệt đạo này mang lại sự tỉnh táo cho bệnh nhân
 • Huyệt Nội Quan có tác dụng cải thiện giấc ngủ, ổn định sóng thần kinh, giải tỏa các áp lực căng thẳng, đến từ công việc, học tập …
 • Hỗ trợ trong điều trị các triệu chứng tại cổ tay
 • Huyệt Nội Quan hỗ trợ điều trị các triệu chứng bình thường như: Đau do viêm dạ dày, buồn nôn, say xe, đặc biệt là chữa trị Xuất Tinh Sớm.
Tác dụng của Huyệt Nội Quan
Tác dụng của Huyệt Nội Quan

4. Cách thức điều trị Xuất Tinh Sớm thông qua Huyệt Nội Quan

Huyệt Nội Quan có rất nhiều tác dụng, nhưng tác dụng chính của Huyệt Nội Quan là chữa trị Xuất Tinh Sớm. Điều trị Xuất Tinh Sớm bằng Huyệt Nội Quan tương đối dễ dàng và có hiệu lực ngay lập tức, chỉ sau vài ngày hoặc lâu nhất là vài tuần áp dụng.

Ngay sau khi xác định được vị trí của Huyệt, bạn lấy ngón tay cái ấn mạnh vào Huyệt Nội Quan sau cho có cảm giác căng thẳng và tê nặng lan xuống bàn tay, giữ ngón tay nguyên như vậy trong khoảng 10 giây rồi thả ra từ từ. Thực hiện như vây trên cả hai tay đều đặn mỗi ngày 2 lần, sáng sớm khi thức dậy và tối trước khi đi ngủ. Mỗi buổi thực hiện 100 cái cho cả hai tay. Tổng số lần nhấn trong một ngày là 400 lần.

Để làm tăng tình cảm vợ chồng. Người vợ có thể giúp chồng mình ấn Huyệt Nội Quan trên cả hai tay, thực hiện vừa phải. Khi lâm trận, nếu chồng có cảm giác muốn xuất tinh thì vợ lập tức ấn vào huyệt với lực mạnh. Điều này, có tác dụng ngăn cản việc xuất tinh của chồng trong cuộc yêu.

Ấn Huyệt Nội Quan thăng hoa tình cảm vợ chồng, kéo dài cuộc yêu
Ấn Huyệt Nội Quan thăng hoa tình cảm vợ chồng, kéo dài cuộc yêu

Nếu bạn đang áp dụng cách ấn Huyệt Nội Quan mỗi ngày nhưng vẫn không mang lại kết quả như mong muốn. Bạn nên cân nhắc đến các cơ sở y tế gần nhất để khám và điều trị bệnh.

5. Một số lưu ý khi bấm Huyệt Nội Quan

 • Không ấn huyệt cho người có thể trạng thái yếu, phụ nữ có thai hoặc bệnh nhân chảy máu dạ dày, viêm ruột thừa
 • Trước khi nhấn nút phải cắt móng tay. Tuyệt đối không ấn huyệt khi vùng da bị thương
 • Thời điểm tốt nhất để ấn huyệt là buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ
 • Ấn vừa đủ để tác động, tránh trường hợp ấn quá mạnh làm tổn thương da và các mạch máu
 • Không ấn huyệt khi đang ăn no hoặc đang quá đói
 • Bấm huyệt chỉ là cách điều trị bên ngoài, các trường hợp nặng nên nhanh chóng thăm khám tại các cơ sở y tế gần nhất

Nội Quan là một trong những huyệt đạo có tác dụng hàng đầu về điều trị Xuất Tinh Sớm. Việc ấn huyệt tại nhà không khó. Hy vọng với những kiến ​​thức được chia sẽ có thể giúp bạn giải quyết được rắc rối của mình.Cảm ơn bạn đã đọc.