Địa chỉ thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện tận tâm, chuyên nghiệp

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Thật hạnh phúc nếu mọi người trong gia đình luôn mạnh khỏe vui vẻ. Tuy nhiên nếu gia đình chẳng may có người ốm mà người thân lại không có nhiều thời gian chăm sóc, lúc này việc thuê người chăm sóc người bệnh là một điều tất yếu. Trong bài viết này, Bệnh lao phổi và sức khỏe cộng đồng sẽ tập trung giải đáp cho các bạn về việc thuê người chăm sóc bệnh nhận tại bệnh viện bạn nhé. 

 

Bạn không cần quá lo lắng vì đã có người chăm sóc bệnh nhân
Bạn không cần quá lo lắng vì đã có người chăm sóc bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Hà Nội là thành phố lớn, nơi đây là trung tâm của các bệnh viện tuyến trên. Thông thường, khi có bệnh nhân phải nằm trong bệnh viện của Hà Nội, điều đó chứng tỏ tình trạng bệnh của họ ở mức bệnh nặng. Họ cần đến bàn tay của người chăm sóc hàng ngày: vệ sinh, đi lại, ăn uống,…

Bên cạnh đó, người thân của người bệnh cũng cần phải đi làm để trang trải cuộc sống, không có nhiều thời gian để thường xuyên túc trực chăm lo bệnh nhân. Từ những điều trên, dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó. Đây là một hình thức cho thuê người chăm sóc người bệnh. Họ có nhiệm vụ thay người thân giúp đỡ bệnh nhân như ăn uống, sinh hoạt,…

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc thông thường, họ còn là người bạn tâm giao chia sẻ mọi buồn vui cùng người bệnh khiến họ có tinh thần thoải mái hơn. Điều đó rất có ích trong quá trình điều trị bệnh, mang lại một thể chất và tinh thần tốt, người bệnh cũng mau chóng hồi phục và khỏe mạnh trở lại. 

Dịch vụ chăm sóc bênh nhân ra đời để giúp đỡ người bệnh trong cuộc sống
Dịch vụ chăm sóc bênh nhân ra đời để giúp đỡ người bệnh trong cuộc sống

Các công việc cần làm của người chăm bệnh nhân 

Trước khi thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, bạn cũng cần tìm hiểu về các công việc họ sẽ thực hiện. 

 • Công việc cần thiết: giúp đỡ bệnh nhân trong sinh hoạt hàng ngày như thay đồ, tắm giặt, vệ sinh cá nhân; cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ;  theo dõi các chỉ số của bệnh: mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền; đảm bảo người bệnh có sự tiến triển tốt về sức khỏe 
 • Công việc không bắt buộc: đọc sách báo, tài liệu, nói chuyện, tâm sự chia sẻ hay đi dạo cùng bệnh nhân, điều này giúp họ không bí bách, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, năng lượng cũng tích cực hơn. 
 • Theo dõi liên tục tình trạng sức khỏe người bệnh và thông báo kịp thời cho bác sĩ cũng như người nhà. Gọi cấp cứu khi cần thiết. 
 • Bên cạnh các công việc chính có thể làm thêm một số công việc theo yêu cầu của gia đình có liên quan đến người bệnh mỗi khi cần. 
 • Luôn có thái độ tốt, ý tháo việc, không ngại khó ngại khổ, luôn truyền được những năng lượng tích cực cho bệnh nhân. 
Đi dạo cùng bệnh nhân là một cách chữa lành rất tốt
Đi dạo cùng bệnh nhân là một cách chữa lành rất tốt

Bài viết tham khảo: 

Thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Hiện nay nhu cầu tìm người giúp việc của các gia chủ đang tăng cao, đặc biệt với những gia đình có người ốm cần được chăm sóc 24/7. Tuy nhiên nguồn cung đưa ra thị trường lại không đảm bảo chất lượng khiến gia chủ dần mất niềm tin và luôn đau đáu làm sao để thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện tin cậy để quán xuyến công việc chăm sóc người bệnh. Thấu hiểu thực trạng nêu trên, Trung tâm giúp việc Hồng Doan với kinh nghiệm hơn 8 năm thành lập và phát triển đã cung ứng nguồn lao động giúp việc chuyên nghiệp, đặc biệt là người chăm sóc bệnh nhân có đủ tâm đức, đáp ứng nhu cầu của các gia đình người bệnh. Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã trở thành 1 trong những trung tâm giới thiệu người chăm sóc bệnh nhân uy tín, chất lượng, hàng đầu tại Hà Nội. 

Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện là điều vô cùng cần thiết
Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện là điều vô cùng cần thiết

Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Giữa rất nhiều những trung tâm, tại sao Bệnh lao phổi và sức khỏe cộng đồng lại chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan là nơi bạn “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện. Hãy cùng điểm qua những lý do dưới đây nhé.

 • Tư cách tốt

Người chăm sóc của bên trung tâm đều đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng. Họ có đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, ý thức tốt. 

 • Thông tin rõ ràng 

Người chăm sóc bệnh nhân bắt buộc có thông tin rõ ràng, giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm, chủ yếu tập trung tại tỉnh Hải Dương, Phú Thọ và các tỉnh thành lân cận.

 • Đổi người phù hợp 

Trong 3 ngày người chăm sóc đến thử việc, nếu gia đình người bệnh thấy không phù hợp có thể đổi người khác, đặc biệt có thể đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người đúng ý. 

 • Chi phí linh động 

Hoàn tiền lại phí cho người nhà bệnh nhân nếu trong 1 tháng không cảm thấy hài lòng. Đổi 1 lần hoàn trả 1.000.000 đồng, đổi lần thứ 2 hoàn trả 500.000 đồng. 

 • Trách nhiệm cao 

Trung tâm cam kết tìm được người chăm sóc phù hợp cho người bệnh. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Tư vấn tận tâm tránh đổi nhiều, lãng phí thời gian tiền bạc

 • Việc từ tâm 

Mục đích lớn lao mà trung tâm hướng đến đó là đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Vậy nên khi thành lập trung tâm và mở dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội, cô Doan tự tay làm mọi thứ từ tuyển chọn người lao động đến tư vấn cho khách hàng. Mỗi một việc cô làm đều xuất phát từ cái tâm của người làm nghề. 

 • Chi phí rẻ nhất 

Có thể khẳng định, không nơi nào có chi phí dịch vụ rẻ hơn trung tâm giúp việc Hồng Doan. Thậm chí số tiền thanh toán cho phí dịch vụ chỉ đủ để cô Doan trả tiền cho quảng cáo tiếp thị và tiền điện thoại. 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình

Các cam kết của trung tâm giúp việc Hồng Doan với khách hàng 

Để khẳng định được độ uy tín của trung tâm trong việc tạo dựng niềm tin với khách hành, trung tâm Hồng Doan cam kết: 

 • Cung cấp người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, có đức tính thật thà, chăm chỉ, chuyên môn,có kinh nghiệm chăm những ca bệnh nặng. 
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/24, giải đáp mọi thắc mắc của khash hàng.
 • Những người chăm sóc bệnh nhân được thuê đến đều có lai lịch rõ ràng, có giấy tờ thân nhân đầy đủ. 
 • Trung tâm có đăng ký đầy đủ giấy tờ và xuất hóa đơn đỏ nếu cần. 
Giúp việc Hồng Doan luôn cam kết cung cấp người chăm sóc bệnh nhân luôn có thái độ tốt, có kỹ năng chuyên môn cao
Giúp việc Hồng Doan luôn cam kết cung cấp người chăm sóc bệnh nhân luôn có thái độ tốt, có kỹ năng chuyên môn cao

Vì sao khách hàng lựa chọn giúp việc Hồng Doan 

Những điều mà trung tâm giúp việc Hồng Doan đã và đang làm được, chắc chắn sẽ khiến bạn phần nào hiểu lý do vì sao trung tâm lại được nhiều người biết đến và tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu tìm người giúp việc, đặc biệt là thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

 • Là đơn vị thuộc top 10 công ty uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn.
 • Đơn vị duy nhất vinh dự được các đài truyền hình làm phóng sự: Cà fe sáng VTV3, QPVN, ANTV, VTC2, VTV2, VTV14.
 • 8 năm xây dựng và phát triển công ty thành một đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội
 • Mỗi năm giúp hàng nghìn người lao động có thêm thu nhập
 • Phục vụ trăm nghìn hộ gia đình tại Hà Nội có nhu cầu người làm
 • Được vinh danh thương hiệu vàng, doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh
Giám độc Hồng Doan nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu
Giám độc Hồng Doan nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu

Cách thức đăng ký thuê người chăm sóc bệnh nhân 

Có hai cách để bạn có thể dễ dàng đăng ký thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện. 

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ tại số 18, lô 4B, Đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, hotline  091 457 6633 – 0384.12.8833 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn và trao đổi thông tin. 

Cách 2: Nếu công việc quá bận rộn hoặc bạn ở xa có thể truy cập vào trang web giupviechongdoancom để đăng ký tìm người chăm sóc bệnh nhân. Sau khi điền xong thông tin, hệ thống website sẽ tự động gửi dữ liệu đến nhân viên của trung tâm, nhân viên tư vấn sẽ chủ động gọi điện cho bạn để trao đổi và hiểu hơn về mong muốn của bạn.

Địa chỉ trung tâm giúp việc Hồng Doan
Địa chỉ trung tâm giúp việc Hồng Doan

Dù bản thân rất muốn tự tay chăm sóc người nhà khi bị bệnh nhưng đôi khi cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai bạn, vậy nên bạn buộc phải nhờ đến việc là thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện. Họ sẽ giúp bạn chăm lo cho bệnh nhân để bạn yên tâm công tác. Khi có họ bạn cũng không lo người bệnh buồn rầu hay không được quan tâm. Thuê người chăm sóc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.