Giúp việc chăm người ốm tận tình, chu đáo thuê ở đâu?

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Qũy thời gian eo hẹp khiến bạn ít có thời gian dành cho bản thân, gia đình, nhất là việc chăm nom cho bố mẹ, ông bà ốm yếu. Và giúp việc chăm người ốm nổi lên như vị cứu tinh giúp bạn làm tròn đạo hiếu bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu loại hình dịch vụ giúp việc này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

3 lý do bạn nên thuê giúp việc chăm người ốm

Luôn có người túc trực 24/24 chăm sóc

Guồng quay và những áp lực công việc ngoài xã hội gần như chiếm trọn thời gian một ngày của bạn. Bạn khó mà có thể chu toàn cả việc nhà lẫn việc công ty, đặc biệt là khi mà cha mẹ cần người phụng dưỡng. Việc thuê một người giúp việc chăm nom được xem là biện pháp hiệu quả nhất.

Giúp việc chăm người ốm sẽ ở bên cạnh ông bà, bố mẹ để ý từng ly từng tí, chu toàn mọi thứ. Từ việc ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh cá nhân đến nhắc nhở uống thuốc, đi dạo, tâm sự… Khi xảy ra những tình huống bất ngờ hay phải đi công tác, có người túc trực chăm sóc thành viên đau ốm trong gia đình bạn sẽ an tâm hơn hẳn.

Giúp việc chăm người ốm sẽ ở bên cạnh ông bà, bố mẹ để ý từng ly từng tí, chu toàn mọi thứ
Giúp việc chăm người ốm sẽ ở bên cạnh ông bà, bố mẹ để ý từng ly từng tí, chu toàn mọi thứ

Người ốm có người trò chuyện trút bầu tâm sự 

Khủng hoảng tâm lý là điều mà bất cứ người bệnh nào cũng gặp phải, đặc biệt là người lớn tuổi khi phải chống chọi với bệnh tật trong thời gian dài. Tích tụ lâu dần, người ốm cảm thấy cô đơn, chán nản khi không có người thân bên cạnh. 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Nhiều trường hợp còn dẫn đến mất khả năng ứng phó với căn bệnh, sức khỏe đi xuống, thiếu niềm tin vào sự sống. Vậy nên một người giúp việc vừa chăm sóc vừa làm bạn ở bên sẽ giúp họ có cái nhìn tích cực hơn, được đưa đi dạo, chút bầu tâm sự, tâm tình phấn chấn, xoa dịu nỗi cô đơn tuổi già.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Giúp việc chăm người ốm hỗ trợ bạn phần nào công việc dọn dẹp nhà cửa, cơm nước. Sau một ngày bôn ba bên ngoài, trở về nhà bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, tâm sự cùng con cái, ông bà, bố mẹ.

Giúp việc chăm người ốm hỗ trợ bạn việc nhà dành thời gian tâm sự cùng người thân
Giúp việc chăm người ốm hỗ trợ bạn việc nhà, dành thời gian tâm sự cùng người thân

Với gia đình có người ốm phải nằm điều trị trong viện, người giúp việc sẽ có mặt 24/24 chăm sóc. Bạn và người thân chỉ việc thay phiên nhau vào thăm nom rồi về nhà nghỉ ngơi giữ sức khỏe để ngày mai giải quyết công việc trên cơ quan.

>> Xem thêm:

Giúp việc chăm người ốm đảm nhiệm những công việc gì?

Chăm sóc sức khỏe thể chất

 • Trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện 24/24
 • Lên thực đơn, nấu nướng và cho bệnh nhân ăn cháo, bón cơm, uống sữa, hoa quả…
 • Vệ sinh cá nhân, giặt giũ quần áo, ga giường, đảm bảo vệ sinh khu vực xung quanh người bệnh
 • Mát xa những vùng trên cơ thể bị đau nhức, vỗ rung lưu thông khí huyết
 • Nâng chở người ốm tránh bị viêm loét da bởi nằm lâu, chăm sóc phần da viêm loét nếu có 
 • Theo dõi sát sao liệu trình uống thuốc, nhắc nhở người bệnh theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị
 • Đo nhiệt độ, huyết áp, mạch tượng, dịch truyền, ống dẫn, báo cáo lại với người thân, bác sĩ để cấp cứu kịp thời khi có tình huống thay đổi bất thường
Giúp việc chăm người ốm đảm nhận việc chăm sóc sức khỏe thể chất cho người bệnh
Giúp việc chăm người ốm đảm nhận việc chăm sóc sức khỏe thể chất cho người bệnh

Chăm sóc sức khỏe tinh thần

 • Tâm sự, chia sẻ, trò chuyện, giao lưu giải tỏa tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao sức khỏe tinh thần cho người bệnh
 • Đọc sách báo, truyện, tài liệu… theo yêu cầu của bệnh nhân

Tiêu chí chọn giúp việc chăm người ốm

Công việc chăm sóc người bệnh không hề đơn giản, dễ dàng mà đòi hỏi phải có kinh nghiệm, hiểu được tâm lý bởi người bệnh thường khá khó tính. Cụ thể, người giúp việc chăm người ốm cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản như:

Tiêu chí chọn giúp việc chăm người ốm bao gồm những gì?
Tiêu chí chọn giúp việc chăm người ốm bao gồm những gì?

Về thông tin cá nhân

 • Lai lịch rõ ràng, nhân thân đầy đủ được xác nhận bởi chính quyền địa phương nơi cư trú, không có tiền án, tiền sự 
 • Sức khỏe tốt có xác nhận kiểm tra của bệnh viện cấp quận, huyện trở lên, không mắc các bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến người ốm

Về kỹ năng chuyên môn

 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: lễ phép, vui vẻ, cởi mở, niềm nở, tận tâm, không ngại khó, ngại khổ
 • Kỹ năng chăm sóc: mát xa, vệ sinh, nấu nướng, giặt giũ, sử dụng thiết bị điện tử…
 • Kiến thức: sơ cứu cơ bản, xử lý cháy nổ gia đình đảm bảo an toàn, hiểu biết về chế độ dinh dưỡng, thói quen, tâm lý của người già.

Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu?

Tại Hà Nội, có hàng tá trung tâm, cơ sở cung ứng giúp việc chăm sóc người ốm. Tuy nhiên cũng có không ít địa chỉ lừa đảo, làm tiền khiến nhiều gia đình tiền mất tật mang. Thậm chí là bị trộm cắp tài sản cho thuê phải người làm không uy tín, bỏ dở công việc giữa chừng.

Để nỗi lo trên không còn là vướng bận trong lòng bạn, Giúp việc Hồng Doan chính là ứng cử viên sáng giá đáp ứng mọi yêu cầu và đem đến sự an toàn cho chính bản thân và các thành viên trong gia đình. 9/10 gia đình an tâm giao phó người thân cho nhân viên giúp việc của Hồng Doan.

Giúp việc Hồng Doan - dịch vụ giúp việc chăm người ốm chu đáo, tận tâm số 1 Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan – dịch vụ giúp việc chăm người ốm chu đáo, tận tâm số 1 Hà Nội

Tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, nhận được sự tín nhiệm của hầu hết các gia đình, Hồng Doan đã và đang đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho bạn trong lĩnh vực giúp việc chăm người ốm. Sự tỉ mỉ đến từ đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm chinh phục bất cứ chủ nhà nào khi lựa chọn dịch vụ tại Hồng Doan.

Sở dĩ có sự ủng hộ lớn đến từ khách hàng như vậy là bởi Giúp việc Hồng Doan làm việc từ cái tâm, đứng ra kết nối nhu cầu của chủ nhà một cách nhanh chóng. Công ty còn hỗ trợ đào tạo giúp việc đến khi giỏi kỹ năng, đảm việc nhà nên chất lượng người làm luôn dẫn đầu thị trường.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người ốm tại Hồng Doan 

Chất lượng dịch vụ

Kết nối nhu cầu giữa người giúp việc và chủ nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện. Người làm có công việc phù hợp, gần nơi cư trú. Chủ nhà tìm được người giúp việc ưng ý, được đáp ứng mọi yêu cầu khi có việc gấp, cần người làm gấp.

Giúp việc Hồng Doan kết nối nhu cầu giữa người giúp việc và chủ nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện
Giúp việc Hồng Doan kết nối nhu cầu giữa người giúp việc và chủ nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện

Dịch vụ giúp việc chăm người ốm tại Hồng Doan cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh của người giúp việc để gia chủ dễ dàng nắm bắt và lựa chọn.

Chi phí tối ưu, cạnh tranh ở mức thấp nhất đảm bảo lợi ích của gia chủ, có hợp đồng ký kết thỏa thuận minh bạch giữa chủ nhà và người làm. Do đó sẽ không có bất cứ khoản phí phát sinh nào trong quá trình làm việc. Hỗ trợ đổi trả người giúp việc 3 lần/tháng, sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm với khách hàng khi có sự cố 

Về đội ngũ nhân viên

 • Tư vấn viên nhiệt tình, nắm bắt chính xác tâm lý và yêu cầu của bạn. Sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe ý kiến và xử lý vướng mắc, khiếu nại của khách hàng, người giúp việc một cách thỏa đáng, giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất
 • Nhân viên giúp việc đào tạo bài bản, nhân thân rõ ràng, khỏe mạnh, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng sắp xếp lịch làm việc khoa học đảm bảo hiệu quả chăm người ốm

Giữa biết bao đơn vị cung ứng dịch vụ giúp việc chăm người ốm thì Giúp việc Hồng Doan luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho bạn. Ghé ngay công ty để trải nghiệm thực tế những điều thú vị chỉ có tại Hồng Doan ngay thôi!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 259 6091 – 0914 576 633 – 0384 128 833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: trungtamnguoigiupviec.com, giupviechongdoan.com.