6+ Địa chỉ khám hô hấp ở đâu tốt Hà Nội mà bạn cần biết

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Bệnh hô hấp là một trong những căn bệnh gây cho bệnh nhân nhiều khó khăn trong cuộc sống đời thường. Vậy khám hô hấp ở đâu tốt Hà Nội? Để có thể chọn ra những cơ sở y tế uy tín thì phải gồm những tiêu chí như: Trình độ chuyên môn, y bác sĩ có tay nghề, hiểu rõ bệnh, trang thiết bị của cơ sở của y tế và tính hiệu quả. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu xem tại Hà Nội có những cơ sở nào có thể đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu trên nhé!

Bệnh hô hấp gồm những bệnh gì?

Bệnh hô hấp hay bệnh phổi là tên gọi chỉ các bệnh lý ảnh hưởng đến các cơ quan và các phần mô khiên cho việc trao đổi khí diễn ra khó khăn. Thông thường các bộ phận như: Đường hô hấp, khí quản, phế quản, tiểu phế quản, phế nang, màng phổi, khoang màng phổi cũng như các dây thần kinh và các mô cơ hô hấp đều bị ảnh hưởng trực tiếp của bệnh tật.

 Những bệnh hô hấp thông thường chúng ta hay gặp như cảm lạnh dẫn đến ho khan, ho có đờm. Nặng hơn là bị viêm phổi do nhiễm khuẩn, hen suyễn cấp tính và nặng hơn chính là ung thư phổi.

Dưới đây là những địa chỉ có lượt đánh giá cao nhất để bạn có thể an tâm chữa các bệnh liên quan đến hô hấp ngay tại Thủ đô Hà Nội.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

 

Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ bệnh viện: Tầng 6 tòa nhà Ơ – Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 033 439 0000, số máy lẻ: 3631.

Hiện nay trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch mai có một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vào và tay nghề rất vững bao gồm: 1 giáo sư, 4 phó giáo sư, 22 tiến sĩ, thạc sĩ và bác sĩ chuyên khoa II. Không những thế tại đây còn có hơn 40 điều dưỡng có tay nghề giỏi, kinh nghiệm đối với bệnh liên quan đến đường hô hấp đều rất rõ.

Là một bệnh viện công, tại đây phục vụ thực hiện như thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh nhân có bệnh liên quan đến hô hấp. Không những vậy vì là cơ sở hàng đầu vậy nên tại bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại có thể chẩn đoán được hầu hết những bệnh liên quan đến đường hô hấp như: Nội soi phế quản, điều trị các bệnh hô hấp, thực hiện sinh thiết, điều trị tràn dịch phổi ác tính…

Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai
Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa hô hấp – Bệnh viện phổi Trung ương

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 463 đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 033 439 0000

Hiện nay đội ngũ y bác sĩ gồm 24 viên chức trong đó gồm 1 thạc sĩ, và 2 bác sĩ CKI. Các y bác sĩ và nhân viên y tế đều có kinh nghiệm cũng như hiểu rõ về những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Tại bệnh viện phổi Trung ương sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán, điều trị, chăm sóc phục vụ bệnh nhân. Đa phần tại khoa Hô hấp – Bệnh viện Phổi Trung ương sẽ tiếp nhận bệnh nhân có bệnh liên quan đến phổi, phế quản và một số loại hình bệnh đa phức tạp khác.

Khoa hô hấp dị ứng – Bệnh viện Hữu nghị

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 1 đường Trần Khánh Dư, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 033 439 000

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành như bây giờ. Khoa hô hấp dị ứng đã và đang vững bước trên con đường chẩn đoán và chữa trị chuyên sâu đối với những bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến hô hấp và dị ứng. Tại bệnh viện sẽ tiếp nhận bệnh nhân nội trú và cả bệnh nhân ngoại trú.

Tại bệnh viện được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại dễ dàng chẩn đoán và cũng như thăm dò các chức năng liên quan đến hô hấp tiêu biểu như:

 • Test phục hồi phế quản.
 • Đo chức năng của hệ hô hấp.
 • Nội soi sinh thiết, phế quán của thành ngực.
 • Sinh thiết màng phổi.
 • Sinh thiết xuyên thành ngực với sự trợ giúp của chụp cắt lớp.
 • Chọc hạch nội soi phế quản,…

Chuyên khoa Hô hấp – Bệnh viện đa khoa Thu Cúc

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 286 đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Thu Cúc cái tên không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Chuyên khoa Hô hấp của bệnh viện Thu Cúc hội tụ các y bác sĩ đều là những chuyên gia về hô hấp như Giáo sư Trần Văn Sáng từng là chủ nhiệm môn Lao của bệnh viện phổi Đại học Y Hà Nội. Ông là một trong những người có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh hô hấp hơn 40 năm.

Chuyên khoa Hô hấp – Bệnh viện đa khoa Thu Cúc
Chuyên khoa Hô hấp – Bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Tại Thu Cúc ngoài được các y bác sĩ tận tình chăm sóc thì chúng ta sẽ được tiếp cận với trang máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chính xác nhất bệnh như:

 • Máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy
 • Máy xét nghiệm được vi khuẩn lao.
 • Máy đo chức năng hô hấp.
 • Máy chụp X – quang tim phổi.
 • Máy huyết học.
 • Máy hóa sinh.
 • Hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut…

Phòng khám Đa khoa Mediplus

 • Địa chỉ phòng khám: Số 99 đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Tuy phòng khám Đa khoa Mediplus chỉ mới mở cửa gần đây nhưng với với sự tận tâm với bệnh nhân cũng như sự nhiệt tình của các y bác sĩ trong bệnh viện. Đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng của minh. Tại phòng khám đa khoa có phục vụ chuyên khoa về hô hấp.

Tuy nhiên để dễ dàng và tiện lợi hơn bạn nên hẹn trước với bác sĩ. Ngoài ra nếu bạn muốn đến khám các bệnh liên quan đến hô hấp nên xem trước lịch của bệnh viện. Do phòng khám có nhiều khoa, nên hô hấp chỉ được hỗ trợ thăm khám vào những ngày cố định trong tuần.

Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ phòng khám: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 033 439 0000

Nếu bạn đang gặp những trường hợp liên quan đến hô hấp như: Hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phổi, viêm phế quản cấp, giãn phế quản, tràn dịch phổi, ung thư phế quản, lao,… Và đang thắc mắc khám hô hấp ở đâu tốt Hà Nội thì hãy đến ngay Chuyên khoa Hô hấp – Phòng khám số 1. Tại đây có những chuyên gia đầu ngành về hô hấp. Với đội ngũ bác sĩ, y tá luôn tận tình với bệnh nhân, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chưa kể đến tại phòng khám số 1 có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại có thể chẩn đoán sớm nhất bệnh của bạn. Đây chắc chắn sẽ là cơ sở y tế uy tín mà bạn không thể nào bỏ qua.

Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội
Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Xem thêm: Hội lao và bệnh phổi Việt Nam đổi tên thành hội phổi Việt Nam.

Kết luận

Bài viết đã giải đáp thắc mắc khám hô hấp ở đâu tốt Hà Nội cho bạn biết. Vì bệnh liên quan đến hô hấp sẽ chuyển biến nặng nếu bạn không thăm khám kịp thời vì vậy trước khi quá muộn hãy đến ngay cơ sở y tế để có thể dễ dàng thăm khám. Đội ngũ y bác sĩ tại những phòng khám này sẽ sẵn sàng hỗ trợ cũng như lên pháp đồ điều trị hợp lý nhất cho bạn.