Máy điện sinh học DDS – giải pháp mới cho các bệnh về Cơ Xương Khớp

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Bạn đã từng nghe đến máy điện sinh học DDS và tác dụng điều trị bệnh đem lại hiệu quả tuyệt vời của nó chưa? Nhờ ứng dụng khoa học công nghệ mới về dòng điện sinh học kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền đã có từ nhiều đời nay, máy DDS đang cho thấy là một phương pháp mới, giải pháp cho rất nhiều bệnh mạn tính ảnh hưởng tới sức khoẻ con người hiện nay. Đó là các bệnh rất quen thuộc như bệnh về cơ – xương – khớp, bệnh tuổi già, mất ngủ kinh niên,…

Máy điện sinh học – ứng dụng công nghệ hiện đại

Trong ngành khoa học nói chung và y học nói riêng người ta nhắc đến rất nhiều về dòng điện sinh học. Đây là một năng lượng được tạo ra bởi các mô và tế bào trong cơ thể con người dùng để cung cấp đến các cơ quan trong cơ thể vận động một cách bình thường. Và tất nhiên mỗi cơ quan khác nhau lại cần nguồn năng lượng khác nhau. Con người đã có những nghiên cứu một cách chi tiết về dòng điện này tại một số cơ quan như não, thần kinh, cơ, tim… Từ đó có tác dụng lớn trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh tật. Ví dụ như một số ứng dụng của nó là điện não đồ, điện tim, điện cơ…

Máy điện sinh học DDS được phát minh ra nhằm ứng dụng dòng điện sinh học vào trong điều trị bệnh. Máy là sự kết hợp giữa phương pháp điều trị  Đông Tây y kết hợp. Với Tây y thì đó là việc sử dụng dòng điện sinh học như đã nói ở trên. Còn với Đông y thì dòng điện này còn có chức năng làm khí huyết, đả thông đường kinh lạc tắc trở. “Thống bất thông, thông bất thống” là lý luận điều trị trong y học cổ truyền. Có nghĩa là bệnh tật con người sinh ra do sự tắc trở của khí huyết và kinh lạc. Khi chúng ta khơi thông sự tắc trở đó thì bệnh tự nhiên biến mất, cơ thể khoẻ mạnh.

Máy điện sinh học ứng dụng dòng điện sinh học và những tác dụng tuyệt vời của nó đối với cơ thể con người
Máy điện sinh học ứng dụng dòng điện sinh học và những tác dụng tuyệt vời của nó đối với cơ thể con người

Cơ chế hoạt động của máy đó là tạo ra dòng điện có tần số tương đương và gần giống nhất với dòng điện nội sinh bên trong cơ thể. Dòng điện nay cần được truyền qua người bác sĩ, kỹ thuật viên (không gây tác dụng nào đối với người thực hiện thao tác chữa bệnh) sau đó truyền lên người bệnh. Từ đó cung cấp một nguồn năng lượng khoẻ mạnh giúp làm lưu thông kinh lạc, khí huyết. Ngoài ra nó còn đóng vai trò giống như máy châm cứu khi có thể tác dụng sâu đến 40 – 50 mm vào các huyệt trên diện rộng mà không phải sử dụng kim châm cứu gây đau đớn như hiện nay. Bởi vậy nên rất được các bệnh nhân ưa chuộng. Và tác dụng hiện đại của máy bao gồm chống viêm, tiêu sưng, giảm đau, tăng tuần hoàn đến vị trí tế bào bị tổn thương nhằm nuôi dưỡng tốt hơn, thải độc và thư giãn cơ thể…

Công dụng tuyệt vời của máy điện sinh học DDS

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Trong những năm gần đây khi có sự ra đời của máy điện sinh học DDS, thiết bị này đã chứng minh được hiệu quả vượt trội của nó trong điều trị các loại bệnh tật. Tại các trung tâm vật lý trị liệu, phòng khám Đông y hay các spa, thẩm mỹ viện… chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nó. Những công dụng tuyệt vời mà máy điện sinh học DDS đó là:

 • Máy điện sinh học và dòng điện sinh học có tác dụng rất tốt trong điều trị các bệnh của hệ cơ xương khớp. Là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm cùng với đặc trưng nghề nghiệp sử dụng lao động chân tay nhiều thì các bệnh về cơ xương khớp là rất phổ biến. Dùng máy điện sinh học hỗ trợ phục hồi chức năng, giảm đau, giãn cơ, tăng cường lưu thông máu và dẫn truyền thần kinh. Từ đó điều trị gốc bệnh, cân bằng từ bên trong, hiệu quả nhanh và duy trì nó trong thời gian dài.
 • Với những vận động viên hay những người thường xuyên chơi thể thao thì chấn thương rất hay xảy ra. Bởi vậy trong nhiều trung tâm thể thao chuyên nghiệp có trang bị máy điện sinh học để phục hồi chấn thương, giảm đau một cách nhanh chóng. Giúp các vận động viên nhanh chóng tập luyện lại được.
 • Dòng điện sinh học còn giúp kích thích sản sinh ra tế bào gốc, là tế bào nguyên thuỷ có tính biệt hoá cao. Vậy dùng máy thường xuyên chăm sóc da mặt giúp làm giảm quá trình lão hoá, chảy xệ của cơ mặt. Nâng cơ, tăng cường tuần hoàn máu đến vùng da ở đây khiến da luôn luôn trắng hồng và căng bóng.
 • Những người già hay mệt mỏi, hồi hộp, trống ngực,… Với Tây y thì đây là các triệu chứng chung chung không có thuốc đặc trị. Nhưng theo Đông y đó là do thiên quý suy, khí huyết kém, tạng phủ hư nhược. Bằng các tác động vào khí huyết và kinh lạc từ máy điện sinh học sẽ giúp cân bằng âm dương, điều hoà khí huyết. Từ đó giúp cơ thể khoẻ mạnh, phòng chống nhiều bệnh tật.
 • Có rất nhiều người gặp vấn đề với căn bệnh mất ngủ kinh niên khiến cho chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Máy DDS chính là một cứu cánh, phương pháp điều trị mới nhất đã chứng minh được hiệu quả trên rất nhiều người. Có những người sau buổi điều trị đầu tiên đã thấy thoải mái, thư giãn và ngủ ngay trong quá trình điều trị.

Trên đây là một số tác dụng nổi bật khi dùng máy DDS điều trị bệnh và làm đẹp. Còn rất nhiều các công dụng khác nữa mà bạn có thể biết được khi học cách sử dụng máy.

Máy điện sinh học giúp giảm đau nhanh chóng, phục hồi các chấn thương trong thi đấu thể thao
Máy điện sinh học giúp giảm đau nhanh chóng, phục hồi các chấn thương trong thi đấu thể thao

Các tính năng của máy điện sinh học DDS

Máy điện sinh học là một thiết bị thông minh. Nó tích hợp rất nhiều các tính năng khác nhau của nhiều loại máy móc khác trong cùng một thiết bị. Bao gồm:

 • Dòng điện sinh học.
 • Siêu âm trị liệu cho vùng cơ và mặt.
 • Giác hơi, cạo gió để loại bỏ phòng hàn, thải độc.
 • Tia hồng ngoại tăng cường lưu thông tuần hoàn.

Các loại máy điện sinh học phổ biến hiện nay

Máy điện sinh học có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, nơi mà nền y học cổ truyền phát triển bậc nhất thế giới. Các dòng máy điện sinh học được phân loại dựa trên số lượng các tính năng mà máy có. Bởi vậy các máy càng về sau thì số tính năng càng nhiều.

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được nhiều cơ sở điều trị bệnh ưa chuộng đó là hai dòng máy dưới đây:

 • Máy DDS cấp trung 2020: Có chức năng dòng điện sinh học và đầu dò đánh nhiệt – massage.
 • Máy DDS cao cấp 2021: Chức năng bao gồm dòng điện sinh học, đầu dò đánh nhiệt – massage, giác hơi.

Dùng máy điện sinh học có an toàn cho sức khoẻ không?

Nhắc tới sử dụng dòng điện trong chữa bệnh sẽ khiến khá nhiều người chưa hiểu rõ về phương pháp này e ngại trong việc sử dụng. Bởi với họ dòng điện là một thứ gì đó khá nguy hiểm và họ sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ. Dòng điện sinh học này hoàn toàn khác với dòng điện mà chúng ta thấy ngoài đời sống. Nó sinh ra bởi các tế bào, có tần số rất thấp, bởi vậy sẽ không gây nguy hiểm.

Hơn nữa cơ thể con người là một cấu tạo vô cùng đặc biệt. Chúng có khả năng tự chữa lành các vết thương bằng cách sản sinh ra các chất nội sinh. Nhờ vào sự hoạt hoá của năng lượng mà làm khôi phục chức năng của tế bào đó. Bởi vậy mà điều trị bệnh một cách nhanh chóng và bền vững. Những nghiên cứu về dòng điện sinh học chữa bệnh cho con người đã có từ rất lâu trước đây. Nhưng mãi đến thời gian gần đây, từ sự phát triển vượt bậc của công nghệ nó mới được hiện thực hoá trong máy DDS. Bởi vậy nó hoàn toàn an toàn đối với sức khoẻ người bệnh.

Còn một điều nữa đó là kỹ thuật viên sử dụng máy điều trị. Bởi dòng điện này sẽ được truyền qua họ rồi vào trong cơ thể người bệnh. Nhưng do được trang bị một găng tay cách điện cùng các thiết bị khác nhau để ngăn cách dòng điện này với kỹ thuật viên nên máy DDS không hề ảnh hưởng tới người thực hiện thao tác chữa bệnh.

Học đào tạo máy điện sinh học DDS – tương lai nào cho bạn?

Vì là một ngành thuộc y học, liên quan đến sức khoẻ con người, bởi vậy để có thể dùng máy điện sinh học DDS để điều trị bệnh hiệu quả chúng ta cần phải học tập một cách nghiêm túc và có bài bản. Điều quan trọng nhất là sau này bạn có thể tự độc lập chữa bệnh dựa trên những kiến thức mà mình học tập được, không phụ thuộc vào người khác. Đó chính là điều cốt yếu. Nếu bạn có đam mê với ngành chữa bệnh cứu người nhưng không có cơ hội theo học tập tại các trường đại học y danh tiếng thì học và chữa bệnh bằng máy DDS chính là cơ hội dành cho bạn.

Khi học về máy DDS cần tìm đến các trung tâm uy tín, đào tạo một cách bài bản
Khi học về máy DDS cần tìm đến các trung tâm uy tín, đào tạo một cách bài bản

Bởi vậy chúng ta cần tìm đến các địa chỉ đào tạo sử dụng máy DDS uy tín để theo học. Hiện nay có rất ít cơ sở đào tạo chuyên nghiệp như vậy. Phần lớn chỉ là các học viên xin vào làm tại các cơ sở có cung cấp dịch vụ chữa bệnh bằng máy DDS rồi học “mót” một số kinh nghiệm sơ sài không đầu không đuôi. Thế nên việc tìm đến một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Trung tâm Vật lý trị liệu là cơ sở đào tạo hàng đầu về máy DDS trong cả nước. Hệ thống chương trình giảng dạy được xây dựng bởi các giáo sư, bác sĩ đầu ngành. Giáo án điện tử được trình bày một cách ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đầy đủ các kiến thức cần thiết. Điều đó giúp cho các học viên tiếp thu một cách dễ dàng. Ngoài ra sau khi đăng ký học bạn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ trọn đời đến từ trung tâm. Tức là khi bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào về chuyên môn đều có thể liên hệ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các giảng viên.

Mọi thắc mắc có liên quan đến khoá học bạn có thể liên hệ trục tiếp tại địa chỉ của trung tâm hoặc qua hotlien/ zalo:

 • Số 18, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0989805151
 • Hoặc tổng đài miễn cước: 1800.0025

Ngày nay, sự biến hoá của các loại bệnh tật ngày càng trở nên phức tạp. Các phương pháp điều trị cũ tỏ ra khá vất vả, tốn nhiều thời gian và kinh tế mà hiệu quả thu được không cao. Sử dụng máy điện sinh học DDS đang là phương pháp tổng thể mới, điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Giúp cân bằng lại chức năng của cơ thể từ đó giúp cơ thể khoẻ một cách bền vững.